CÔNG TY TNHH MTV TM DV VÀ GD ĐĂNG KHÔI

Địa chỉ: Văn phòng Cần Thơ: 208/B3 Nguyễn Văn Linh, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Thành phố. Cần Thơ; Văn phòng Hà Nội: 250/60/27/8 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Email: ceo.cokhidangkhoi@gmail.com

Hạt bi thép SG125, Hạt bi thép làm sạch chuyên dụng phun kết cấu thép

Thép là một trong hai loại vật liệu quan trọng nhất trong xây dựng ở Việt Nam hiện nay. Trong các năm gần đây, việc sử dụng thép đã phát triển nhanh chóng, thay thế cho bê tông cốt thép trong phần lớn nhà xưởng, nhà máy lớn và nhiều công trình khác. Việc thiết kế và thi công các công trình kết cấu thép ngày nay đang dần trở lên phổ biến. Vì vậy việc xử lý bề mặt kết cấu thép trước khi sơn cũng hết sức quan trọng. Công đoạn này ảnh rất lớn đến tuổi thọ của các công trình kết cấu thép sau này.

Hạt bi thép SG125 là sự pha trộn hạt bi thép S460 và hạt thép GL25 với tỷ lệ thích hợp, thông qua nhiệt luyện tạo ra sản phẩm hạt bi thép SG125 chuyên dụng cho ngành kết cấu thép.

Sau khi phun bi, bề mặt dầm có độ nhám làm tăng độ kết dính cũng như tuổi thọ của lớp sơn phủ. Đồng thời độ cứng bề mặt dầm cũng được tăng cường.

Đặc biệt hạt bi thép làm sạch SG125 có thể tái sử dụng nhiều lần nên rất hiệu quả và kinh tế là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất